(Tạm dừng hoạt động xổ số trên địa bàn tỉnh Cà Mau đến ngày 19/8/2021 )

Công văn nêu rõ: Sau khi xem xét nội dung Công văn số 63/CV-CTXSCM ngày 30/7/2021 của Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Cà Mau về việc tạm dừng hoạt động xổ số trên địa bàn tỉnh Cà Mau đến ngày 19/8/2021 (kèm theo Công văn số 40/CV- KVMN ngày 31/7/2021 của Hội đồng xổ số kiến thiết khu vực miền Nam về việc xin chủ trương của Chủ sở hữu về việc tiếp tục tạm dừng hoạt động kinh doanh xổ số).

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thống nhất chủ trương tiếp tục tạm dừng tất cả hoạt động kinh doanh xổ số trên địa bàn tỉnh Cà Mau đến ngày 19/8/2021 theo nội dung trình của Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Cà Mau tại Văn bản nêu trên; yêu cầu lãnh đạo Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Cà Mau triển khai thực hiện theo quy định.

Đồng thời, yêu cầu lãnh đạo Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Cà Mau chủ động theo dõi diễn biến tình hình dịch bệnh để chủ động triển khai tiếp tục hoạt động kinh doanh khi hết thời gian tạm dừng./.

Thành Đạt