(Cấp Thẻ nhận diện (logo) cho phương tiện vận chuyển hàng hóa hoạt động nội tỉnh - ảnh minh họa)

Để tháo gỡ khó khăn cho các cơ sở sản xuất kinh doanh, hộ kinh doanh và cá nhân tham gia hoạt động vận chuyến hàng hóa nội tỉnh. Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thống nhất chủ trương giao Sở Giao thông vận tải cấp Thẻ nhận diện (logo) cho tất cả các loại phương tiện (bao gồm lái xe và người trên xe) của đơn vị vận tải, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, hộ kinh doanh và cá nhân tham gia hoạt động vận chuyển hàng hóa nội tỉnh.

Các phương tiện nêu trên đã được Sở Giao thông vận tải cấp logo thì không phải đăng ký với Ủy ban nhân dân cấp huyện.

Yêu cầu các đơn vị, tổ chức, cá nhân liên quan khẩn trương liên hệ (đăng ký trực tuyến) với Sở Giao thông vận tải để được cấp logo theo quy định; đồng thời phải thực hiện nghiêm việc ghi “Sổ nhật ký phương tiện hoạt động nội tỉnh” đã được Sở Giao thông vận tải quy định tại Công văn số 1774/SGTVT-VT ngày 26/8/2021.

Trong quá trình thực hiện, có khó khăn, vướng mắc, đề nghị các đơn vị, tổ chức, cá nhân liên quan liên hệ Sở Giao thông vận tải để được hướng dẫn./.

Thành Đạt