(Tạm dừng hoạt động thu gom ve chai kể từ 18 giờ ngày 13/8/2021 đến khi có thông báo mới)

Theo đó, Chủ tịch UBND thành phố Cà Mau yêu cầu tạm dừng các hoạt động buôn bán hàng rong, thu gom ve chai, sử dụng vỉa hè để kinh doanh, buôn bán kể từ 18 giờ ngày 13/8/2021 đến khi có thông báo mới.

Đối với các hộ có hoàn cảnh khó khăn do tạm dừng việc kinh doanh mua bán nêu trên, giao UBND xã, phường khẩn trương rà soát lập danh sách trình UBND thành phố xem xét hỗ trợ theo quy định.

Chủ tịch UBND thành phố Cà Mau yêu cầu UBND xã, phường tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Giao Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố, UBND xã, phường thông báo rộng rãi đến nhân dân biết, thực hiện./.

Thành Đạt