(Quyết định quy định về Định mức kinh tế - kỹ thuật hoạt động báo in, báo điện tử trên địa bàn tỉnh Cà Mau, Ảnh minh hoạ)

Quyết định quy định về Định mức kinh tế - kỹ thuật hoạt động báo in, báo điện tử trên địa bàn tỉnh Cà Mau gồm định mức về nhân công, vật liệu, máy sử dụng để sản xuất sản phẩm báo in, báo điện tử, áp dụng đối với các cơ quan báo chí sử dụng ngân sách nhà nước sản xuất sản phẩm báo in, báo điện tử và các cơ quan, tổ chức khác có liên quan đến sản xuất sản phẩm báo in, báo điện tử sử dụng ngân sách nhà nước.

Việc ban hành Định mức kinh tế - kỹ thuật hoạt động báo in, báo điện tử làm cơ sở cho việc xây dựng, ban hành đơn giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước sản xuất sản phẩm báo in, báo điện tử tỉnh Cà Mau. Qua đó, góp phần phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương, đảm bảo sử dụng ngân sách nhà nước tiết kiệm, hiệu quả, phù hợp theo quy định hiện hành; đồng thời, đảm bảo chế độ tự chủ về tài chính cho cơ quan báo chí hoạt động thông qua cơ chế đặt hàng của cơ quan nhà nước.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 05/8/2023.

Kim Mến