Chủ động tìm hiểu, nâng cao ý thức tuân thủ, thực thi pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức

Đất đai

Xin giải đáp thắc mắc. Tôi muốn mua đất ruộng. Nhưng hiện tại chưa có đứng tên đất ruộng nào. Mà điều kiện để sang tên phải là người trực tiếp sản xuất đất nông nghiệp. Tôi ở chung với cha mẹ. nhưng muốn tự mình đứng tên. Vậy thì phải làm sao. Xin giải đáp dùm tôi

Người gửi: Võ Minh Trường

TRẢ LỜI CÓ TÍNH CHẤT THAM KHẢO

Ban biên tập Trang Thông tin PBGDPL tỉnh Cà Mau đã nhận được thư của bạn và đã chuyển nội dung câu hỏi của bạn đến Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cà Mau, ngày 01/03/2022 Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cà Mau có văn bản phúc đáp trả lời tại Công văn số 467/STNMT-VPĐKĐĐ về việc phối hợp hướng dẫn liên quan đến lĩnh vực đất đai, mời bạn xem chi tiết tại Công văn. Xem chi tiết Công văn số 467/STNMT-VPĐKĐĐ tại đây.

Trân Trọng mến chào ban./.