Chủ động tìm hiểu, nâng cao ý thức tuân thủ, thực thi pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức

thời gian làm việc của cty

thưa ad , em đang làm thời vụ cho 1 công ty , làm ca 12 tiếng , công ty quy định giờ làm việc từ 7 giờ làm liên tục tới 11 rưỡi , đc nghỉ ăn trưa 30 phút rồi lại làm việc liên tục từ 12h đến 7 giờ tối , không có thời gian nghỉ ngơi giữa giờ và thời gian ăn cơm .công ty phụ cấp cơm chiều là 15 nghìn đồng vào lương .lương 1 ngày là 380 ngàn đã bao gồm phụ cấp cơm chiều. thời gian của cty như vậy có đúng với quy định thời gian về luật lao động không ạ.

Người gửi: hoàng văn long

TRẢ LỜI CÓ TÍNH CHẤT THAM KHẢO

Ban biên tập Trang Thông tin PBGDPL tỉnh Cà Mau đã nhận được thư của bạn và đã chuyển nội dung câu hỏi của bạn đến Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội tỉnh Cà Mau, ngày 28/01/2022 Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội tỉnh Cà Mau có văn bản phúc đáp trả lời tại Công văn số 219/LĐTBXH-GDNNVL về việc trả lời thư mục hỏi - đáp của Công dân trên Trang thông tin phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh Cà Mau, mời bạn xem chi tiết tại Công văn.

Xem chi tiết Công văn tại đây./.