Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thống nhất Kế hoạch số 88/KH-SCT ngày 28/02/2022 của Sở Công Thương về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022 trên địa bàn tỉnh và có ý kiến chỉ đạo thực hiện:

Vận động các tổ chức cá nhân trên địa bàn tỉnh tích cực tham gia, tự giác tắt các đèn chiếu sáng, bản quảng cáo và thiết bị điện không cần thiết tại trụ sở các cơ quan, đơn vị, hộ gia đình trong thời gian (một giờ) diễn ra sự kiện Giờ trái đất năm 2022. Bắt đầu từ 20giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút thứ bảy, ngày 26/03/2022.

Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố Cà Mau, Công ty Điện lực Cà Mau và các đơn vị liên quan phối họp với Sở Công Thương triển khai thực hiện các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất nêu trên, đảm bảo hiệu quả, thiết thực và đáp ứng các yêu cầu của công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại địa phương.

Công an tỉnh bố trí lực lượng tổ chức tuần tra, kiểm soát tình hình an ninh, trật tự xã hội trên địa bàn tỉnh đối với khu vực diễn ra sự kiện.

Các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, ủy ban nhân dân các huyện, thành phố Cà Mau vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các doanh nghiệp trên địa bàn tham gia thực hiện hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2022 trên địa bàn tỉnh thiết thực, hiệu quả.

Thanh Tòng