(Tập thể nữ Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau)

Theo đó, thời gian “Tuần lề áo dài” diễn ra từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2023 và mặc áo dài đồng loạt vào ngày 08/3/2023 tại các cơ quan, đơn vị nhằm lan tỏa vẻ đẹp “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” trên địa bàn tỉnh, trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh truyền thông xã hội. Phát động 100% cán bộ Hội các cấp phụ nữ; nữ các cơ quan, đơn vị và nữ lao động trong điều kiện, môi trường làm việc phù hợp trên địa bàn tỉnh hưởng ứng,...

Hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ áo dài” bằng các hoạt động sáng tạo, thiết thực, phù họp với thực tế địa phương, đon vị (tổ chức lễ phát động, đồng diễn với nhạc nền ca ngợi về quê hương, đất nước, người phụ nữ Việt Nam...).

“Tuần lễ áo dài” là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xà hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam./.

Ngọc Phạm