Trên tinh thần đó, Ngày 25/10/2021 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có Công văn số 2508/SLĐTBXH-TTDVVL về việc phối hợp tuyên truyền, giới thiệu website thông tin việc làm Cà Mau. Để phối hợp thực hiện tốt nội dung công văn trên. Ban Biên tập trang Thông tin PBGDPL tỉnh Cà Mau giới thiệu website thông tin việc làm Cà Mau tại địa chỉ website: https://vieclam.camau.gov.vn đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, các công ty, doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân, người lao động  biết đến và truy cập.

(Giao diện website thông tin việc làm Cà Mau)

Website là nơi kết nối giữa Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động và Người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Thông qua website, người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm sẽ tiếp cận được với doanh nghiệp trong tỉnh, ngoài tỉnh, thị trường lao động nước ngoài đang có nhu cầu tuyển dụng lao động (thông tin này sẽ được cập nhật thường xuyên thông qua nội dung Phiếu khảo sát người lao động và người sử dụng lao động) giúp người lao động có nhu cầu quay lại thị trường lao động, sớm tìm được công việc phù hợp, ổn định cuộc sống./.

Hứa Nguyên